Giới thiệu về Vi Tính Thiệu Nguyễn

VI TÍNH THIỆU NGUYỄN


Không ngừng nổ lực và cố gắng phát triển trong lĩnh vực điện tử máy tính, Vi Tính Thiệu Nguyễn đã phát triển mạnh mẽ, dầ trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan đến máy tính để bàn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía nam lân cận.

Vi tính Thiệu Nguyễn luôn tự hào là đối tác đáng tin cậy nhất của khách hàng, từ cá nhân cho đến các dự án lớn nhỏ (gia đình , học tập, văn phòng, cửa hàng, trường học, .....). Chúng tôi luôn quan tâm đến sự hài lòng của quý khách, đặc biệt luôn chăm chút từng sản phẩm với chất lượng tốt nhất để khi đến tay khách hàng là sự hài lòng nhất có thể. 

Vi Tính Thiệu Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm PC đồng bộ chính hãng, từ máy bộ dell , hp cho đến các dòng máy lắp ráp linh kiện chính hãng. Chuyên cung cấp máy tính bàn nhiều cấu hình văn phòng chơi game cho công ty cá nhân , nâng cấp máy ráp máy theo yêu cầu , đã qua sử dụng hoặc mới 100% . Giá tốt nhất thị trường bảo hành dài lâu.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn cam kết sản phẩm luôn tốt nhất, ổn định nhất khi đến tay người dùng.
 
  • Uy tín: Luôn luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, vì mọi sự phát triển có nền móng là chữ tín thì mới có thể bền vững.
  • Tận tâm: Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là con đường ngắn nhất để đưa tổ chức đi lên.
  • Chuyên nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.
  • Nhạy bén: Luôn luôn theo dõi, cập nhật những thay đổi của thị trường cũng như nhu cầu không ngừng đổi mới của khách hàng để kịp thời điều chỉnh, cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt nhất.
  • Sáng Tạo: Vận dụng những điều mới mẻ góp phần làm mới doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả công việc
UY TÍN CHẤT LƯỢNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI


Hệ Thống Cửa Hàng

Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
Bảo hành dài hạn Bảo hành dài hạn
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây