VGA Asus GTX 1050 3G GDDR5 Phoenix Chính Hãng (PH-GTX1050-3G)

Mã sản phẩm: PH-GTX1050-3G
Giá bán: 3.300.000 đ
  • - Chipset: GeForce GTX 1050
  • - Bộ nhớ: 3Gb DDR5/ 96 Bits
  • - Cổng giao tiếp: DVI-D x 1/ HDMI x 1/ Display Port x 1
Tư vấn Liên hệ 0982.500.046 A .Thiệu (ZALO/SMS) - Để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng

VGA Asus PH-GTX1050-3G được trang bị quạt kép có vòng bi dài hơn 2X và công nghệ tự động  với các thành phần Super Alloy Power II cho độ ổn định cao.

ASUS Phoenix GeForce GTX 1050 cũng có GPU Tweak II với XSplit Gamecaster cung cấp khả năng chỉnh sửa hiệu năng trực quan và truyền trực tuyến theo thời gian thực. Nó cung cấp trải nghiệm tốt nhất trong các trò chơi như Overwatch, Dota 2, CS Go và League of Legend.

 

VGA Asus GTX 1050 3G GDDR5 Phoenix
 

Tuổi thọ dài hơn 2X

Bởi không gặp các vấn đề dầu khô thường có ở quạt thường nên quạt ổ bi kép trên ASUS Phoenix GeForce® GTX 1050 Ti có tuổi thọ cao gấp 2 lần. Với ma sát được giảm thiểu, quạt có thể chạy mượt hơn, tăng tuổi thọ của card cũng như hiệu năng làm mát.

VGA Asus GTX 1050 3G GDDR5 Phoenix
 

Chất lượng cao cấp và độ tin cậy cao nhất

Card đồ họa ASUS được sản xuất sử dụng công nghệ AUTO-EXTREME, là quy trình sản xuất đầu tiên trong ngành được tự động 100%, với các linh kiện Sức mạnh Siêu Hợp kim II cao cấp tăng cường hiệu suất, giảm thiểu tổn thất điện năng, giảm hiện tượng linh kiện kêu vo vo khi chịu tải, và giảm nhiệt độ cho chất lượng và độ ổn định không đối thủ.

VGA Asus GTX 1050 3G GDDR5 Phoenix
 

Tinh chỉnh mọi thứ theo đúng ý của bạn

Được thiết kế lại với một giao diện trực quan hoàn toàn mới, GPU Tweak II giúp công việc ép xung trở nên dễ dàng và trực quan hơn bao giờ hết, trong khi vẫn duy trì những tùy chọn cao cấp cho các thợ ép xung nhiều kinh nghiệm. Chỉ với một nhấp chuột, chức năng Tăng cường cho Game mới có thể tối ưu hiệu năng đồ họa bằng cách loại trừ các tiến trình thừa thãi và tự động phân bổ toàn bộ tài nguyên khả dụng. XSplit Gamecaster cho phép bạn truyền phát hoặc ghi lại quá trình chơi của mình một cách dễ dàng từ một giao diện trong game tiện lợi.

VGA Asus GTX 1050 3G GDDR5 Phoenix
 

XSplit Gamecaster: Phát trực tiếp và ghi lại gameplay của bạn ngay lập tức

Bây giờ, bạn cũng có thể khởi chạy XSplit Gamecaster để hiển thị lớp phủ trong trò chơi và bắt đầu truyền trực tuyến hoặc ghi lại cách chơi của bạn bằng cách nhấp vào nút. Bạn cũng có thể thử các chú thích trong game và các tính năng biên tập video để nâng cao trải nghiệm luồng trò chơi của bạn.

     

 

Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
Bảo hành dài hạn Bảo hành dài hạn
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây